Giới thiệu

Về chúng tôi

Bigtools Việt Nam là hệ thống bán lẻ các thiết bị điện cầm tay, điện dân dụng, dụng cụ đồ nghề và các giải pháp cho ngành nông nghiệp Việt Nam. với sự đa dạng về thương hiệu và chủng loại với hơn 3000 sản phẩm cùng với các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Total, DCA, Ingco, Makita, Bosch, Maxpro, Ken, ... Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cũng như đem đến trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiện lợi.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Luôn luôn tâm niệm rằng uy tín là kim chỉ nam, là sợi dây gắn kết công ty với khách hàng và người tiêu dùng. Bigtools hướng tới những sản phẩm giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm đươc thời gian, chi phí sức lao động và thân thiên với môi trường. Kèm theo đó là dịch vụ chất lượng và nhanh chóng có khả năng đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

Môi trường làm việc

Con người chính là tài sản quý nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để doanh nghiệp xây dựng, phát triển những chính sách chăm sóc, đãi ngộ cho nhân viên, tạo cơ hội giúp nhân viên phát triển một các toàn diện, an tâm cống hiến cho doanh nghiệp. Bởi vì, sẽ không có một nhân viên nào muốn làm việc cho một công ty có tiếng là cư xử không tốt với nhân viên, đánh giá thấp nguồn lực của chính mình.